Chương trình chào đón Tân sinh viên Khoá 25 - Khoa KHXH&NV

Vào ngày 14 và 15 tháng 10 năm 2021, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn - Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình gặp gỡ và giao lưu với Tân sinh viên Khoá 25 trực tuyến trên nền tảng Zoom Meeting diễn ra trong bầu không khí hân hoan đón chào năm học mới.

Với mong muốn truyền tải các nội dung, hướng dẫn Tân sinh viên sớm hòa nhịp với môi trường Đại học, Ban Tổ chức chương trình đã xây dựng chương trình thành 02 phiên:

Ngày 14/10/2021, Ban Chủ nhiệm Khoa, Giảng viên viên chức Khoa gặp gỡ Tân sinh viên. Sau phần Chúc mừng và khen thưởng sinh viên đạt điểm trúng tuyển cao vào Khoa của ThS Phạm Thị Hà Thương – Quyền Trưởng khoa, là phần giới thiệu của quý Thầy, Cô Trưởng bộ môn. Tiếp đó, sinh viên được quý Thầy, Cô phụ trách hành chính và các anh, chị sinh viên các Khóa trước giới thiệu về các quy chế, quy định của Trường, cách sử dụng hệ thống thông tin sinh viên, ….. Phần cuối cùng chương trình là phần sinh viên sinh hoạt tại các Lớp với Giảng viên Chủ nhiệm.

Ngày 15/10/2021, Tân sinh viên được giao lưu cùng Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Liên Chi hội Sinh viên Khoa KHXH&NV. Chương trình giao lưu rất hấp dẫn với những phần chia sẻ tận tình của các anh, chị sinh viên khóa trên tiêu biểu với các thành tích cao trong học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào. Phần kết thúc chương trình là phần sinh hoạt tại các Chi đoàn – Chi hội, đồng thời thực hiện bầu Ban chấp hành lâm thời cho các Chi Đoàn - Chi Hội.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

TSV1TSV3TSV4TSV6TSV7

Tin và Ảnh: Ban Tổ chức chương trình.