Nhảy đến nội dung
x

Chương trình gặp gỡ Phụ huynh sinh viên chương trình Chất lượng cao và chương trình Đại học bằng tiếng Anh học kỳ 2 năm học 2023-2024

Nhằm mục đích gắn kết, phối hợp trong công tác đào tạo sinh viên giữa Nhà trường và Gia đình, ngày 24/3/2024, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) đã tổ chức buổi gặp gỡ Quý Phụ huynh sinh viên chương trình Chất lượng cao và chương trình Đại học bằng tiếng Anh học kỳ 2 năm học 2023-2024.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ThS. Phạm Thị Hà Thương - Quyền Trưởng khoa, TS. Nguyễn Minh Huân - Trợ lý Trưởng khoa, ThS. Nguyễn Hiếu Tín - Phó trưởng bộ môn, Phụ trách bộ môn Du lịch, TS. Nguyễn Thị Bích Đào - Phó trưởng bộ môn Du lịch, Quý Thầy Cô giảng viên bộ môn Du lịch, Quý Thầy Cô viên chức phụ trách công tác giáo vụ, công tác sinh viên Khoa và đặc biệt là Quý Phụ huynh sinh viên chương trình Chất lượng cao, chương trình Đại học bằng tiếng Anh các khoá tuyển sinh năm 2020, 2021, 2022, 2023.

Trong buổi gặp gỡ, ThS. Phạm Thị Hà Thương – Quyền Trưởng khoa đã trình bày mục đích của chương trình và gửi lời cảm ơn đến Quý Phụ huynh sinh viên đã dành thời gian đến tham dự. Thông qua chương trình, Thầy Cô Khoa KHXH&NV, Bộ môn Du lịch cũng đã chia sẻ các thông tin lưu ý về Quy chế - quy định của Trường Đại học Tôn Đức Thắng, thông báo kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 1 năm học 2023-2024, triển khai các nội dung học tập, các hoạt động đang diễn ra trong học kỳ 2 năm học 2023-2024 và dự kiến sẽ tổ chức trong thời gian tới. Bên cạnh đó, Thầy Cô Khoa KHXH&NV, Bộ môn Du lịch cũng đã lắng nghe, giải đáp các câu hỏi của Quý Phụ huynh, sinh viên về chương trình đào tạo và thông tin các hoạt động ngoại khoá để sinh viên có thể tích luỹ điểm rèn luyện theo quy định.

Buổi gặp gỡ phụ huynh sinh viên chương trình Chất lượng cao, chương trình Đại học bằng tiếng Anh là hoạt động được tổ chức định kỳ với mục đích gắn kết vai trò của Khoa, Bộ môn và Quý Phụ huynh sinh viên cùng đồng hành trong công tác đào tạo để sinh viên có thể đạt được kết quả học tập, rèn luyện tốt nhất khi học tập tại Trường.

Một số hình ảnh từ chương trình: