Chương trình gặp gỡ và chào đón Tân sinh viên Khoá 26 - Khoa KHXH&NV

Ngày 14 tháng 10 năm 2022, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức chương trình gặp gỡ và chào đón Tân sinh viên Khoá 26 diễn ra tại Hội trường 2A trong bầu không khí hân hoan đón chào năm học mới.

Mở đầu chương trình, Tân Sinh viên được xem đoạn video về quá trình hình thành và phát triển của Khoa KHXH&NV trong 25 năm qua. Tiếp đó, ThS. Phạm Thị Hà Thương – Quyền Trưởng Khoa phát biểu chúc mừng và chào mừng Tân Sinh viên Khóa 26 đã đến ngôi nhà chung Khoa KHXH&NV của ngôi trường mang tên Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

Để định hướng và hướng dẫn sinh viên làm quen với ngành nghề đào tạo và môi trường đại học, Quý Thầy, Cô Trưởng bộ môn/ Phụ trách bộ môn chia sẻ đặc điểm ngành nghề và định hướng học tập cho Tân Sinh viên. Đồng thời, Tân Sinh viên được giới thiệu Quý Thầy, Cô là giảng viên viên chức đang công tác tại Khoa và giới thiệu giảng viên chủ nhiệm phụ trách các lớp Khóa 26.

Phần chào đón Tân Sinh viên của Đoàn Thanh niên và Liên Chi hội Sinh viên khoa được mở đầu bằng video hướng dẫn tóm tắt cách thức thao tác và sử dụng hệ thống thông tin sinh viên để Tân Sinh viên tra cứu cũng như thực hiện các giao dịch tại trường, ngay sau đó là tiết mục giao lưu trò chơi với Tân Sinh viên và tiết mục Flash Mob sôi động do chính cán bộ Đoàn, Hội Khoa thực hiện. Kết thúc phần giao lưu, Đại diện Ban Chấp hành Đoàn Khoa, Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên Khoa ra mắt và gửi lời chào mừng đến Tân Sinh viên.

Tiếp theo chương trình, Tân Sinh viên được anh, chị sinh viên các Câu lạc bộ chuyên ngành và cán bộ Đoàn hội của Khoa đưa tham gia TDTU - tour khám phá nét đặc biệt tại Trường.

Phần cuối cùng chương trình là phần sinh viên sinh hoạt tại các Lớp với giảng viên chủ nhiệm. Trong buổi sinh hoạt này, Tân Sinh viên bầu chọn Lớp trưởng, Tổ trưởng, Ban Chấp hành lâm thời Chi đoàn, Chi hội sinh viên để hỗ trợ công tác học tập, rèn luyện và sinh hoạt đoàn thể tại Khoa, Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

TSV26_1TSV26_1TSV26_3TSV26_4TSV26_5TSV26_6TSV26_7TSV26_8TSV26_9TSV26_9TSV26_11

Tin và ảnh: SSH