Nhảy đến nội dung
x

Chương trình giao lưu văn hóa với Trường Đại học Diponegoro, Indonesia và Trường Đại học Nakhon Pathom Rajabhat, Thái Lan

Nhằm tạo cơ hội cho giảng viên và sinh viên tiếp cận với môi trường quốc tế, đồng thời quảng bá hình ảnh Trường Đại học Tôn Đức Thắng với các đối tác nước ngoài, sáng ngày 06/5/2024, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) và Khoa Luật đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu văn hóa cho giảng viên và sinh viên Trường Đại học Diponegoro, Indonesia và Trường Đại học Nakhon Pathom Rajabhat, Thái Lan.

Về phía Trường Đại học Diponegoro, Indonesia có sự tham dự của Phó Giáo sư Wido Pranaing Tyas – Trưởng ngành Thạc sỹ Quy hoạch vùng và đô thị cùng với Cô Landung Esariti và 48 sinh viên; Về phía Trường Đại học Nakhon Pathom Rajabhat, Thái Lan có sự tham gia của Cô Khanittha Chetupon – Phó Giám đốc và Cô Phattareeya Sukprasert – Phó Giám đốc Viện Ngôn ngữ và 28 sinh viên. Về phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng có sự tham dự của TS. Đinh Hoàng Bách – Viện trưởng Viện Hợp tác, nghiên cứu và Đào tạo quốc tế; ThS. Phạm Thị Hà Thương – Quyền Trưởng Khoa KHXH&NV; ThS. Châu Bảo Anh – Phó Trưởng khoa Luật cùng Quý Thầy Cô là Trưởng, phó bộ môn, giảng viên và hơn 40 sinh viên của hai Khoa.

Nội dung chương trình được tổ chức gồm 2 phần:

Phần thứ nhất tại phòng họp A403 là các chuyên đề về Văn hóa cà phê Việt Nam do ThS. Nguyễn Đức Long chia sẻ và chuyên đề “Vai trò của cơ quan quản lý Nhà nước trong việc bảo vệ và khai thác tài nguyên biển bền vững – mô hình tại xã đảo Thạnh An” do ThS. Lê Thị Thúy Huỳnh trình bày.

Phần thứ hai tại sảnh F là các hoạt động giao lưu văn nghệ, hướng dẫn pha chế cà phê do giảng viên và viên chức của hai Khoa đảm nhận.

Một số hình ảnh tại chương trình: