Chương trình Họp Cựu sinh viên Xã hội học “Talk And Share”

Sáng ngày 25/5 vừa qua, chương trình họp mặt kết nối cựu sinh viên Xã hội học “Talk And Share” đã diễn ra trong không khí thân mật giữa các thế hệ sinh viên Xã hội học, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Chương trình “Talk And Share” có sự tham gia của 4 cựu sinh viên Xã hội học: Chị Nguyễn Thị Tuyết Nương (Giám đốc Chương trình Nâng niu sự sống, Vinacapital Foundation), Anh Lê Quang Triều (Chuyên viên Trung tâm Mô phỏng và Dự báo Kinh tế Xã hội, Viện Nghiên cứu Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh), Chị Hoặc Thơ Lệ (Cán bộ dự án Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển), Chị Hoàng Thị Thanh Xuân (Giáo viên Công ty Cổ phần Giáo dục GAIA).

Về phía Bộ môn Xã hội học có sự tham gia của TS. Lê Thị Mai (Trưởng Bộ môn), PGS. TS Trần Xuân Bình, TS. Đặng Thị Kim Phụng và ThS. Nguyễn Phương Thảo.

Các Cựu sinh viên đã có nhiều chia sẻ bổ ích về trải nghiệm nghề nghiệp trong thực tế cũng như tạo nên sự kết nối về cơ hội việc làm cho sinh viên.

Sau phần toạ đàm, sinh viên cùng cựu sinh viên đã cùng nhau tham gia các trò chơi thú vị, cung cấp những kiến thức về Trường, Khoa và Bộ môn.

Bên cạnh đó, cựu sinh viên cũng dành tặng 3 suất học bổng cho sinh viên khuyến học, tạo động lực học tập cho sinh viên.

Hoạt động Cựu sinh viên Xã hội học được duy trì tổ chức hàng năm, nhằm tạo cơ hội giao lưu và kết nối giữa các thế hệ sinh viên.