Chương trình Họp mặt Cựu sinh viên chuyên ngành Du lịch

Ngày 5/6/2024, Bộ môn Du lịch đã tổ chức chương trình Họp mặt Cựu sinh viên với chủ đề “Kinh nghiệm thực chiến”. Chương trình diễn ra với sự chủ trì của Thầy Nguyễn Hiếu Tín – Phó Trưởng Bộ môn, Phụ trách Bộ môn Du lịch cùng với các Anh/Chị Cựu sinh viên thành đạt của chuyên ngành gồm Chị Nguyễn Thị Hồng Thảo (Phó Giám đốc Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện J Travel), Chị Trương Hoàng Mỹ (Giám đốc chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, Công ty Mục Tiêu Việt – Trung tâm bóng đá trẻ em VietGoal); Anh Lại Hữu Lộc (Hướng dẫn viên du lịch nội địa); Anh Lưu Chấn Huy (Hướng dẫn viên du lịch quốc tế).

Chương trình thu hút đông đảo sinh viên thuộc các chương trình đào tạo chuyên ngành Du lịch tham gia và trao đổi. Sinh viên đã được tìm hiểu về những kinh nghiệm thực chiến về điều hành doanh nghiệp, thực chiến về Hướng dẫn viên du lịch nội địa và Hướng dẫn viên du lịch quốc tế cũng như thực chiến về nghề trái ngành. Chương trình đã mang lại những bài học kinh nghiệm thực tiễn, tiếp thêm nhiều động lực giúp sinh viên chuyên ngành Du lịch bản lĩnh, tự tin trên con đường học vấn và nghề nghiệp trong tương lai.