Chương trình Thực tế môn học Du lịch Việt Nam (Chương trình Chất lượng cao) – “Chinh phục Tây Bắc - trải nghiệm văn hóa miền sơn cước”

Từ ngày 21 đến ngày 27/11/2020, Bộ môn Du lịch - Khoa KHXH&NV phối hợp cùng Công ty CP Lữ hành Fiditour đã tổ chức chương trình thực tế thuộc môn học Du lịch Việt Nam. Đây là dịp sinh viên ngành Du lịch và Quản trị du lịch (Chương trình Chất lượng cao) được thực hành các nghiệp vụ liên quan đến du lịch như: Quản lý dịch vụ vận chuyển, ăn uống, lưu trú, tổ chức sự kiện, tổ chức hoạt động khu/điểm du lịch tại khu vực miền Bắc.... Thông qua đó, sinh viên có dịp thực hành và được cung cấp nhiều kiến thức thực tế về tổ chức và quản lý hoạt động du lịch tại khu vực Tây Bắc của đất nước.

Chương trình tổ chức lần này đã mang lại nhiều hiệu quả thiết thực và đặc biệt với khí hậu, thời tiết rất tươi đẹp ở vùng Tây Bắc đã giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm mới, rất bổ ích cho môn học Du lịch Việt Nam nói riêng và ngành học du lịch nói chung.

Một số hình ảnh của chương trình thực tế Cung đường Tây Bắc:

Sinh viên tham quan tìm hiểu tại Đỉnh Fansipan – Nóc nhà Đông Dương.

Tay-Bac1

Tay-Bac2

Sinh viên trải nghiệm văn hóa các dân tộc miền núi Tây Bắc như Thái, H’mông, Dao…

Tay-Bac3Tay-Bac4

Sinh viên viếng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh – Hà Nội.

Tay-Bac5

Tin và Ảnh: Bộ môn Du lịch