Nhảy đến nội dung
x

Chương trình trao đổi online về văn hóa và du lịch cùng Đại học Nakhon Pathom Rajabhat (NPRU), Thái Lan.

Nhằm tạo cơ hội cho giảng viên và sinh viên Khoa KHXH&NV tiếp cận với môi trường quốc tế, đồng thời quảng bá hình ảnh Trường đại học Tôn Đức Thắng với sinh viên quốc tế; Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn phối hợp cùng trường Đại học Nakhon Pathom Rajabhat, Thái Lan tổ chức chương trình trao đổi online về văn hóa và du lịch giữa Giảng viên, sinh viên Khoa KHXH&NV Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Giảng viên, sinh viên Đại học Nakhon Pathom Rajabhat (NPRU), Thái Lan. Chương trình được tổ chức theo 2 giai đoạn:

+ Ngày 7-8/12/2020: Giảng viên Khoa KHXH&NV chia sẻ với sinh viên trường NPRU về du lịch và văn hóa Việt Nam;

+ Ngày 21-22/12/2020: Giảng viên trường NPRU chia sẻ các nội dung về văn hóa và du lịch Thái Lan với sinh viên Khoa KHXH&NV.

Chương trình này đã thu hút sự tham gia của hơn 20 giảng viên và 200 sinh viên với các nội dung sau:

- Kiến thức về hội nhập, môi trường văn hóa, danh lam thắng cảnh, ẩm thực tại Việt Nam và Thái Lan.

- Nghiên cứu và tìm hiểu thực tiễn về các cơ hội nghề nghiệp, thị trường lao động và cơ hội học tập sau đại học ở Việt Nam và Thái Lan.

- Trải nghiệm, phát huy được kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ; Qua đó thể hiện được phẩm chất, thái độ của sinh viên phù hợp với phong cách con người văn minh, hiện đại phù hợp xu thế phát triển chung.

Chương trình đã mở ra nhiều quan hệ hợp tác mới giữa hai trường cũng như có những triển vọng trong tương lai và đặc biệt mang lại sự thích thú cho người học.

Một số hình ảnh của chương trình:

Giảng viên tại TDTU tham gia trao đổi.

giao-luu Nakhon1giao-luu Nakhon2giao-luu Nakhon3

Sinh viên tại NPRU tham gia trao đổi.

giao-luu Nakhon4

 

giao-luu Nakhon6

Tin và Ảnh: Bộ môn Du lịch