Chương trình Trung Thu Cho Em năm 2020 tại Phường Tân Thuận Tây, Quận 7

Nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, lan tỏa những giá trị nhân văn đến với cộng đồng, hằng năm cứ đến dịp Trung Thu, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ tổ chức chương trình “Trung Thu Cho Em”. Được xem là một trong những hoạt động thường niên của Khoa, “Trung Thu Cho Em 2020” diễn ra vào ngày 30.09.2020 tại khu phố 5, phường Tân Thuận Tây, quận 7 dưới sự tham gia của hơn 100 em thiếu nhi tại địa phương.

Chương trình đã diễn ra thành công với các tiết mục đan xen mang đậm nét Tết Trung Thu như: Múa Lân, văn nghệ, kịch Chú Cuội – Chị Hằng, đố vui, trao quà và phá cỗ.

Song song đó, nhằm đảm bảo sự an toàn về sức khỏe trong thời kì dịch bệnh Covid-19,  BTC đã trang bị đầy đủ nước rửa tay, cồn diệt khuẩn, vệ sinh khu vực trước và sau khi diễn ra chương trình.

Một số hình ảnh của chương trình:

hinh_1hinh_2hinh_3hinh_4hinh_5hinh_7hinh_8

Tin và Ảnh: Nhóm truyền thông Sinh viên