Từ ngày 20 đến ngày 26/05/2019, bộ môn Du lịch tổ chức chương trình thực tế thuộc môn học Du lịch Việt Nam năm 2019. Đây là dịp sinh viên ngành Du lịch và Quản trị du lịch (lớp Chất lượng cao) được thực hành các nghiệp vụ liên quan đến du lịch.

Cung đường Tây Bắc – Một trải nghiệm mới đầy ấn tượng

Từ ngày 20 đến ngày 26/05/2019, bộ môn Du lịch tổ chức chương trình thực tế thuộc môn học Du lịch Việt Nam năm 2019. Đây là dịp sinh viên ngành Du lịch và Quản trị du lịch (lớp Chất lượng cao) được thực hành các nghiệp vụ liên quan đến du lịch như: quản lý dịch vụ vận chuyển, ăn uống, lưu trú, tổ chức sự kiện, tổ chức hoạt động khu/điểm du lịch tại khu vực miền Bắc.... Thông qua đó, sinh viên có dịp thực hành và được cung cấp nhiều kiến thức thực tế về tổ chức và quản lý hoạt động du lịch tại khu vực Tây Bắc và Đông Bắc của đất nước.

"Hành trình thực tế như mới ngày hôm qua và 21 tuổi đời tôi đã có cơ hội được chinh phục một phần đất nước, được đi với sức trẻ của mình, được tiếp cận với nơi ăn chốn nghỉ và đặc biệt là phương cách hoạt động du lịch ở Việt Nam từ đó tôi sẽ có những kiến thức, sự hiểu biết và những bài học đáng giá cho con đường nghề nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, tôi đã đến được với Cực bắc của Tổ quốc thân yêu, đi đâu cũng đẹp nhưng đến được những cột mốc như thế thì thiêng liêng và tự hào lắm mà những người học về du lịch nên trải nghiệm để tiếp thêm năng lượng là một đại sứ văn hóa." – Sinh viên Nguyễn Ngọc Thu chia sẻ.

Một số hình ảnh của chương trình thực tế Cung đường Tây Bắc:

Tây Bắc 1Tây Bắc 2