Cuộc thi Rung chuông vàng – F.SSH 2024

Ngày 24/05/2024, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi Rung chuông vàng năm 2024. Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia, hưởng ứng sôi nổi của thí sinh.

Trải qua 2 ngày thi của vòng loại, 30 thí sinh xuất sắc đại diện cho gần 600 sinh viên tham gia đã bước vào vòng chung kết. Ở vòng chung kết, nội dung các câu hỏi xoay quanh các chủ đề thuộc nhiều lĩnh vực như: kiến thức về Trường, Khoa; kiến thức lịch sử; khoa học; logic... Cuộc thi năm nay không chỉ là sân chơi trí tuệ mà còn là nơi để sinh viên giao lưu, học hỏi và rèn luyện kỹ năng. Ban tổ chức ghi nhận sự nỗ lực và tinh thần học hỏi của tất cả thí sinh. Trải qua 30 câu hỏi, thí sinh đã lần lượt thể hiện những hiểu biết của mình, bản lĩnh và tự tin để có những câu trả lời nhanh, thông minh và chính xác. Kết quả chung cuộc, sinh viên Nguyễn Đình Hoàng đã xuất sắc hoàn thành bài thi và trở thành Quán quân của cuộc thi Rung chuông vàng – F.SSH 2024.

Một số hình ảnh cuộc thi: