Cựu sinh viên xã hội học – Niên khóa 2003 – 2007 Kỷ niệm 15 năm ra trường

Hòa chung chuỗi hoạt động kỷ niệm 25 năm thành lập Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) (24/9/1997 - 24/9/2022), sáng ngày 15/10/2022, Cựu sinh viên Xã hội học, niên khóa 2003 – 2007 đã quay về Trường để thăm lại thầy cô, bạn bè trong không khí thân tình. Thấm thoát đã 15 năm kể từ ngày các anh chị cựu sinh viên ngành Xã hội học - Khóa 7 tốt nghiệp ra trường, đến hôm nay các anh chị mới có cơ hội được họp mặt nhau tại ngôi trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Về thăm trường cũ, các anh chị cựu sinh viên được gặp gỡ, giao lưu trong niềm hân hoan khôn xiết cùng thầy cô và các bạn sinh viên, với những tâm tư, tình cảm, lòng nhớ nhung những kỷ niệm thời sinh viên với bao kỷ niệm đẹp, mà các anh chị mang theo trong suốt 15 năm qua. Với mong muốn gắn kết, hỗ trợ những thế hệ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhưng có tinh thần học tập tốt đang tiếp bước con đường nghề xã hội học, các anh chị cựu sinh viên góp sức 10 triệu đồng vào “Quỹ khuyến học của Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn”. Đây là món quà ý nghĩa nhằm tiếp sức hành trang yêu nghề của gia đình Xã hội học TDTU của chúng ta.

Hội ngộ rồi chia tay, để tiếp tục những lần hội ngộ sau thêm ý nghĩa và thắm tình thầy trò, trường lớp, bạn bè… Xin hẹn gặp lại!

Một số hình ảnh của chương trình:

CSVK7-1CSVK7-2CSVK7-3CSVK7-4CSVK7-5CSVK7-6

Tin và Ảnh: SSH