Chương trình thực tế thuộc môn học Du lịch Việt Nam năm 2019 đã được tổ chức từ ngày 01 đến ngày 06/06/2019. Đây là dịp sinh viên ngành Du lịch và Quản trị du lịch (lớp Tiêu chuẩn) được thực hành các nghiệp vụ liên quan đến du lịch.

Đa dạng hóa hình thức kiến tập tại Tour thực tế di sản Miền Trung

Chương trình thực tế thuộc môn học Du lịch Việt Nam năm 2019 đã được tổ chức từ ngày 01 đến ngày 06/06/2019. Đây là dịp sinh viên ngành Du lịch và Quản trị du lịch (lớp Tiêu chuẩn) được thực hành các nghiệp vụ liên quan đến du lịch như: quản lý dịch vụ vận chuyển, ăn uống, lưu trú, tổ chức sự kiện, tổ chức hoạt động khu/điểm du lịch... Chuyến đi thực tế năm nay, sinh viên nâng cao trải nghiệm bằng việc sử dụng đa dạng các loại hình vận chuyển: đường sắt, đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Thông qua đó, sinh viên có dịp thực hành và được cung cấp nhiều kiến thức thực tế về tổ chức và quản lý hoạt động du lịch tại khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

" Chuyến đi thực tế này được coi là chuyến đi không chỉ em mà tất cả thành viên của lớp 16030501-02 mong chờ nhất. Mỗi ngày chúng em lại được nghe những câu chuyện, những giới thiệu về địa điểm mới mà chúng em đến và đi qua, có thể đã biết rồi. Nhưng qua đó, chúng em được trải nghiệm thực tế, được thực hành, học hỏi từ các anh chị hướng dẫn viên, thầy cô giám sát. Kết thúc chuyến đi, bên cạnh kiến thức học được, chúng em còn đọng lại bầu không khí trên những chuyến xe, khung trời nắng như đổ lửa, hòa lẫn giữa những tiếng thầy cô, tiếng anh chị hướng dẫn đoàn và cả bọn nhóc 21 tuổi làm nên một thời sinh viên. Cảm ơn vì tất cả. Chuyến đi của thanh xuân tuổi 21." – Sinh viên Nguyễn Thị Thu Yến chia sẻ.

Một số hình ảnh của chuyến Tour thực tế di sản Miền Trung:

DS 1DS 2DS 3