Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn Lần thứ VII, Nhiệm kỳ 2024-2027

Sáng ngày 25/5/2024, Ban Chấp hành Đoàn Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn Khoá VI triệu tập Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2027.

Đại hội vinh dự được đón tiếp Đồng chí Trần Lê Anh Huy - Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Phó Trưởng Phòng CT. HSSV đến tham dự và chỉ đạo Đại hội; Thạc sĩ Phạm Thị Hà Thương - Quyền Trưởng Khoa KHXH&NV chỉ đạo Đại hội. Và sự tham dự của hơn 70 đại biểu đại diện hơn 2000 Đoàn viên thanh Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn đến tham dự Đại hội.

Đại hội đã tiến hành tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ VI, xác định nhiệm vụ trọng tâm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên Khoa giai đoạn 2024-2027. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 09 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn Khoa, tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Đoàn Khoa đã bầu 03 đồng chí vào Ban Thường vụ Đoàn Khoa, bầu đồng chí Trần Quang Huy giữ chức vụ Bí thư Đoàn Khoa, đồng chí Dương Huỳnh Giao giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Khoa, đồng chí Phạm Thị Chúc Hà giữ chức vụ Thường vụ Đoàn Khoa và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn trường lần VII.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.