Nhảy đến nội dung
x

Đối thoại sinh viên Chương trình luân chuyển Campus Bảo Lộc năm học 2019–2020

Ngày 10/06/2020 vừa qua tại cơ sở Bảo Lộc của Trường đại học Tôn Đức Thắng, Bộ môn Du lịch đã tổ chức buổi gặp gỡ và đối thoại cùng sinh viên chương trình Luân chuyển campus ngành Du lịch và Quản lý du lịch khóa K23. Đây cũng là lớp Luân chuyển campus đầu tiên của ngành. Đến tham dự cùng bộ môn còn có sự quan tâm và tham gia của Ban chủ nhiệm khoa Khoa học xã hội và Nhân văn. Thông qua buổi gặp gỡ, sinh viên đã được cung cấp nhiều thông tin liên quan đến Khoa, Bộ môn và chương trình mà sinh viên đang học, đồng thời sinh viên được giải đáp thắc mắc, định hướng học tập và sinh hoạt trong thời gian sắp tới.

Chương trình Luân chuyển campus ngành Du lịch và Quản lý du lịch là một chương trình mới, có nhiều môn học mới (lần đầu tiên áp dụng trong hệ thống các trường đại học Việt Nam), có tính chuyên sâu và khả năng ứng dụng thực tế cao ở những môn chuyên ngành. Đặc biệt sinh viên được học thực tế nghề, thực tập tại các doanh nghiệp du lịch trong nước và ở nước ngoài; gần 50% thời lượng chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh với các giảng viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao.

Chương trình được tổ chức giảng dạy phong phú và đa dạng với các hình thức khác nhau như: Thảo luận nhóm, thuyết trình cá nhân, trao đổi với chuyên gia, thực hành tại doanh nghiệp,… cùng các phương pháp giảng dạy tích cực và phương tiện hỗ trợ hiện đại. Chương trình có ưu điểm khi sinh viên được học 2 năm học đầu tiên tại Cơ sở Bảo Lộc của trường và 2 năm cuối sẽ học tập trung tại Cơ sở chính của Trường tại số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Một số hình ảnh tại buổi đối thoại sinh viên:

Đại diện Ban lãnh đạo Khoa đối thoại với sinh viên
Đại diện Ban lãnh đạo Khoa đối thoại với sinh viên
Bộ phận Công tác sinh viên giải đáp thắc mắc cho sinh viên
Bộ phận Công tác sinh viên giải đáp thắc mắc cho sinh viên
Ban lãnh đạo Khoa chụp hình lưu niệm với sinh viên
Ban lãnh đạo Khoa chụp hình lưu niệm với sinh viên