GS. Triyanto - Trường Đại học Sebelas Maret, Indonesia đến thăm và làm việc với Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 23/5/2023 tại phòng họp lầu 5 thư viện Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), GS. Triyanto - Trường Đại học Sebelas Maret đã có chuyến thăm, làm việc với Lãnh đạo Khoa và Giảng viên Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV).

Hai bên đã trao đổi về những chương trình hợp tác như: nghiên cứu, trao đổi sinh viên, giảng viên, đồng tổ chức hội thảo giữa Khoa Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Sebelas Maret và Khoa KHXH&NV, TDTU. Buổi trao đổi đã mở ra mối quan hệ hợp tác mới giữa hai trường cũng như những triển vọng hợp tác trong tương lai.

Trường Đại học Sebelas Maret được thành lập vào năm 1976, là một trong những trường đại học tốt nhất ở Indonesia và đang từng bước hướng tới đại học đẳng cấp thế giới. Trường xếp hạng 351-400 các Trường Đại học Châu Á theo QS ranking 2023.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tin: SSH