Hội thảo quốc tế: Những kết quả nghiên cứu mới trong khoa học xã hội và nhân văn - 2019 trên Báo VOH Online (Đài tiếng nói Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh)

Trên Báo VOH Online (Đài tiếng nói Nhân dân Tp. Hồ Chí Minh) - Hội thảo quốc tế Những kết quả nghiên cứu mới trong khoa học xã hội và nhân văn (Innovations in Social Sciences & Humanities: ISSH 2019) do Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) cùng với với các đại học: Trieste (Italia), Leipzig (Đức), Warwick (Vương quốc Anh), Purdue (Mỹ) và Đại học quốc gia Chiao Tung (Đài Loan) đồng tổ chức. Tại hội thảo, các trường đại học tập trung trao đổi và chia sẻ các nghiên cứu mới trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn; thúc đẩy hợp tác giữa các nhà nghiên cứu, nhà hoạt động thực tiễn, nhà hoạch định chính sách,… làm việc tại các viện/trung tâm nghiên cứu, tổ chức phi chính phủ, các tổ chức xã hội,… ở Việt Nam và trên thế giới.

Xem chi tiết tại đây: