Hội thảo quốc tế về Khoa học xã hội và Nhân văn lần 3 (Chuyên trang Lao động trẻ - Báo Lao động)

Hội thảo quốc tế về “Những nghiên cứu mới trong Khoa học xã hội và Nhân văn lần thứ ba”, (The 3rd International Conference on Innovations in the Social Sciences and Humanities - The 3rd ISSH 2024) do TDTU phối hợp tổ chức với Trường ĐH Melbourne (Úc), Trường ĐH Jadavpur (Ấn Độ), Trường ĐH Walailak (Thái Lan), Trường ĐH London Metropolitan (Anh), Trường ĐH Kinh tế cao cấp (Nga), Trường ĐH Kaunas (Lithuania) và Trường ĐH Y học bản địa Gampaha Wickramarachchi (Sri Lanka).

ISSH 2024 đã thu hút 66 bài tham luận của các nhà khoa học đến từ Việt Nam và hơn 20 quốc gia trên thế giới về các nghiên cứu mới trong Khoa học xã hội và Nhân văn.

Hội thảo ISSH 2024 sẽ làm sáng tỏ những vấn đề xã hội đương đại của thế giới, mở ra những cách tiếp cận, phương pháp nghiên cứu mới, liên ngành trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn. Điều này, cho thấy TDTU đang trở thành một trong những trung tâm kết nối mạng lưới học thuật của các học giả, chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực Khoa học xã hội và Nhân văn.
Chi tiết xem tại: