Hội thảo Quốc tế về “NHỮNG NGHIÊN CỨU MỚI TRONG KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN LẦN THỨ 3-THE 3RD ISSH 2024”

Hội thảo quốc tế về Những nghiên cứu mới trong khoa học xã hội và nhân văn lần thứ 3-The 3 rd ISSH 2024” do Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp cùng 7 trường Đại học: University of Melbourne (Australia); Kaunas University Technology (Lithuania); Higher School of Economic (Russia); Jadavpur University (India); London Metropolitan University (UK); Gampaha Wickramarachchi University of Indigenous Medicine (Sri Lanka); Walailak University (Thailand) sẽ được tổ chức trong hai ngày 26 và 27 tháng 7 năm 2024 với sự tham gia của các nhà khoa học đầu ngành, có kinh nghiệm và uy tín đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

ISSH 2024 lần thứ 3 là diễn đàn trao đổi, hợp tác giữa các nhà nghiên cứu, nhà hoạt động thực tiễn ở Việt Nam và trên thế giới; Là diễn đàn nhằm thảo luận về những điểm mới trong lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn; Khuyến khích những ý tưởng sáng tạo trong hoạt động giáo dục và nghiên cứu khoa học.

Các bài viết đáp ứng yêu cầu học thuật sẽ được gửi đến Tạp chí Inter-Asia Cultural Studies hoặc Social Identities thuộc danh mục WoS để đánh giá và xuất bản.

Thông tin chi tiết xem tại: http://issh2024.tdtu.edu.vn/