Hội thảo quốc tế về Những nghiên cứu mới trong khoa học xã hội và nhân văn lần thứ hai - ISSH 2021

ISSH2021

THƯ MỜI VIẾT BÀI

Ngày tổ chức: 17 – 18/12/2021

Địa điểm: Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Địa chỉ: 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Website: http://issh2021.tdtu.edu.vn

Tiếp nối thành công của Hội thảo quốc tế về Những nghiên cứu mới trong khoa học xã hội và nhân văn lần thứ nhất - ISSH 2019, Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, trường Đại học Tôn Đức Thắng kết hợp với trường Đại học South Pacific (Fiji), Đại học Jadavpur (Ấn Độ), Trường Kinh tế cao cấp Moscow (Nga), Viện Pratt (Mỹ), Đại học Melbourne (Úc), Đại học Purdue Northwest (Mỹ), Viện nghiên cứu xã hội (Argentina) tổ chức Hội thảo quốc tế về Những nghiên cứu mới trong khoa học xã hội và nhân văn lần thứ hai - ISSH-2021.

Các chủ đề của hội thảo bao gồm:

Những nghiên cứu mới trong lĩnh vực Du lịch

- Khai thác tài nguyên du lịch

- Nguồn nhân lực trong du lịch

- Các loại hình du lịch mới

- Xu hướng mới trong quản trị du lịch.

Những nghiên cứu mới trong Xã hội học/ Nhân học truyền thông

- Cơ cấu xã hội và phát triển xã hội

- Di dân đô thị

- Dân tộc học truyền thông

- Nhân học truyền thông

Những nghiên cứu mới trong Công tác xã hội

- Vai trò của nghề Công tác xã hội trong bối cảnh COVID-19.

- Đào tạo và thực hành Công tác xã hội trong bối cảnh COVID-19.

- Nhu cầu xã hội đối với nghề Công tác xã hội

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập http://issh2021.tdtu.edu.vn.

Các mốc thời gian quan trọng

• Nộp tóm tắt: 15/8/2021

• Thông báo được chấp nhận: 15/9/2021

• Nộp toàn văn: 01/11/2021

• Đăng kí và đóng phí tham gia: 01/11 - 25/11/2021

• Ngày tổ chức: 17/11 - 18/12/2021

Cơ hội xuất bản:

Các tham luận trình bày tại Hội thảo sẽ được xuất bản thành Kỷ yếu Hội thảo ISSH-2021 lần thứ hai với chỉ số xuất bản ISBN - 978-0-9945391-6-8 của Cơ quan ISBN Australia. Kỷ yếu Hội thảo ISSH-2021 lần thứ hai nằm trong cơ sở dữ liệu ISI/Scopus.

Các bài viết là một công trình độc lập, không đăng trong Kỷ yếu Hội thảo ISSH-2021 lần thứ hai, đáp ứng yêu cầu học thuật sẽ được gửi đến các Tạp chí: Inter-Asia Cultural Studies (ISI), Review of Radical Political Economics (ISI), Social Identities (Scopus), or Thesis Eleven (Scopus) - để đánh giá và xuất bản.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại issh2021@tdtu.edu.vn nếu bạn cần thêm thông tin.

Ban tổ chức Hội thảo ISSH 2021

ISSH-foot-VN