Hội thi "Hướng dẫn viên du lịch tài năng lần 8 năm 2022"

Buổi chung kết xếp hạng hội thi “Hướng dẫn viên du lịch tài năng lần 8 năm 2022” do Bộ môn Du lịch, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tôn Đức Thắng vừa diễn ra thu hút hàng trăm thí sinh tham gia, và kết quả có 5 thí sinh được vào vòng chung kết.

Trong buổi chung kết xếp hạng, mỗi thí sinh trải qua 2 vòng thi: Tranh tài hùng biện (kết hợp trả lời câu hỏi tình huống) và tài năng (phần thi năng khiếu). Ở mỗi vòng thi, các thí sinh đều thể hiện những khả năng, kỹ năng cần có của một người hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp. Đặc biệt, cuộc thi lần này có sự tham gia của các thành viên ban cố vấn, huấn luyện các thí sinh từ những cựu sinh viên thành đạt cũng như các quán quân đã đạt giải thưởng cao từ những năm trước. Đây có thể xem là một điểm nhấn của chương trình, thể hiện sự kết nối của những sinh viên đã tốt nghiệp, hỗ trợ kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, truyền lửa đam mê đến các thí sinh đang theo học ngành Du lịch.

Kết quả cuối cùng, sinh viên Phạm Thanh Nhã đã xuất sắc đạt giải Nhất hội thi, sinh viên Nguyễn Hồ Ngọc Thảo đạt giải Nhì và giải Ba thuộc về sinh viên Lâm Thanh Tân. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải Khuyến khích cho hai sinh viên Võ Hải Đăng và Đỗ Trà My.

Một số hình ảnh của Hội thi:

HDVTN_1HDVTN_2HDVTN_3HDVTN_4

Tín và ảnh: SSH