hinh_5

Hội thi Sáng kiến truyền thông trợ giúp lao động di cư tiếp cận dịch vụ giáo dục, y tế tại TP. Hồ Chí Minh

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn với Trung tâm Đào tạo Phát triển xã hội (SDTC), ngày 04/9/2020 tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra Hội thi sáng kiến truyền thông trợ giúp lao động di cư tiếp cận dịch vụ giáo dục và y tế tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phần Ban giám khảo của Hội thi gồm:

- Anh Phạm Trường Sơn, Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ phát triển cộng đồng LIN

- Anh Trần Triêu Ngõa Huyến, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS)

- Anh Trần Hiền, chuyên gia truyền thông, Trung tâm Hành động và Liên kết vì môi trường và phát triển (CHANGE)

Tại Hội thi, 03 đội thi xuất sắc nhất đã bước vào vòng thuyết minh, phản biện trước Ban giám khảo và người tham dự. Kết quả chung cuộc: Đội thi sinh viên ngành Công tác xã hội Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã thi đấu vô cùng ấn tượng khi giành giải kép: Giải Nhất và Giải Sáng kiến được yêu thích nhất Hội thi. Giải Nhì thuộc về Đội thi 2T và Giải Ba thuộc về Đội thi SW-HCE đến từ Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thi Sáng kiến truyền thông trợ giúp lao động di cư tiếp cận dịch vụ giáo dục, y tế tại Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những hợp phần của Dự án LAMICO được triển khai bởi Trung tâm Đào tạo Phát triển xã hội dưới sự tài trợ của Quỹ hỗ trợ sáng kiến tư pháp (JIFF) và Tổ chức Oxfam tại Việt Nam.

Một số hình ảnh về Hội thi:

hinh_1

Đội thi Sinh viên ngành Công tác xã hội Trường Đại học Tôn Đức Thắng