Nhảy đến nội dung
x

Hội trại Kỹ năng "Biết - Hiểu - Hành động"

Ngày 22/04/2023, Ban Chấp hành Đoàn – Hội Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) đã tổ chức Hội trại Kỹ năng "Biết - Hiểu - Hành động" với sự tham gia của hơn 80 cán bộ Đoàn – Hội Khoa.

Phiên buổi sáng với toạ đàm về “Bạo lực gia đình và vai trò của Đoàn viên - Thanh niên trong phòng chống bạo lực gia đình” được chia sẻ bởi Cô Nguyễn Thị Thanh Nhã, Nguyên phó Trưởng phòng Văn hoá – Gia đình Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố, chuyên viên Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới Thành phố Hồ Chí Minh, Báo cáo viên Pháp luật tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau phần chia sẻ đầy bổ ích của Cô Nguyễn Thị Thanh Nhã, các bạn trại sinh tiếp tục được hướng dẫn một số kỹ năng phòng cháy chữa cháy cần thiết để bảo vệ bản thân và người xung quanh.

Tiếp nối chuỗi hoạt động của Hội trại kỹ năng "Biết - Hiểu - Hành động", phiên chiều cùng ngày các trại sinh tham gia các hoạt động team building nhằm tăng cường sự gắn kết giữa các trại sinh là Ban chấp hành Đoàn - Hội của các lớp, tạo ra một sân chơi lành mạnh về cả thể chất và tinh thần.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với không khí hào hứng, nhiệt huyết của các trại sinh. Những kiến thức bổ ích và các hoạt động vừa giúp trại sinh rèn luyện thể lực vừa phát triển trí tuệ, thể hiện rõ tinh thần học hỏi và tinh thần "Nhân văn" suốt quá trình diễn ra Hội trại.