Hơn 650 học sinh Trường THPT Lê Thánh Tôn (Quận 7, TP.HCM) trải nghiệm và tìm hiểu ngành đào tạo tại Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn

Ngày 07/01/2024, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn phối hợp cùng Phòng Công tác học sinh sinh viên tổ chức chương trình trải nghiệm cho hơn 650 học sinh Trường THPT Lê Thánh Tôn (Quận 7, TP.HCM). Đây là một trong những hoạt động thường niên của Khoa và Nhà trường cùng trường THPT Lê Thánh Tôn – ngôi trường có số lượng học sinh trúng tuyển cao nhất vào TDTU năm 2023. Trong chương trình, các em học sinh đã được tìm hiểu, giới thiệu về Khoa và Nhà trường; tham quan, trải nghiệm cơ sở vật chất phục vụ đào tạo; được hướng dẫn những lưu ý về đăng ký xét tuyển và được tư vấn hướng nghiệp bởi báo cáo viên - ThS. Phạm Hải Lâm. Bên cạnh đó, những câu hỏi về ngành nghề, học bổng, cơ hội nghề nghiệp của các em cũng được thầy/cô giải đáp tận tình.

Kết thúc chương trình, đại diện Phòng Công tác học sinh sinh viên đã gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu Trường THPT Lê Thánh Tôn và chúc các em học sinh sức khỏe, đạt được những kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới.

Một số hình ảnh của chương trình: