Họp mặt giảng viên đầu học kỳ 2 năm học 2022-2023

Ngày 27/12/2022, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn - Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức họp mặt giảng viên tham gia giảng dạy trong học kỳ 2 năm học 2022-2023. Buổi họp mặt có sự tham dự của ThS. Phạm Thị Hà Thương - Q. Trưởng Khoa; TS. Lê Thị Mai – Trợ lý Trưởng Khoa, Trưởng bộ môn Xã hội học; TS. Nguyễn Thị Thu Trang – Trợ lý Trưởng Khoa, Phụ trách bộ môn Việt Nam học; ThS. Nguyễn Hiếu Tín - Trưởng bộ môn Du lịch; TS. Phạm Thị Thanh Huyền - Trưởng bộ môn Lý luận chính trị và gần 60 giảng viên tham dự.

ThS. Phạm Thị Hà Thương thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa gửi lời cảm ơn đến tất cả giảng viên thỉnh giảng đã luôn đồng hành và hợp tác cùng Khoa trong suốt thời gian qua trong hoạt động đào tạo. Đồng thời, thông qua buổi họp mặt này, Ban Chủ nhiệm Khoa triển khai các nội dung trọng tâm trong công tác giảng dạy học kỳ 2 năm học 2022-2023 đến tất cả giảng viên và trao đổi, lắng nghe những ý kiến góp ý của giảng viên nhằm nâng cao chất lượng trong hoạt động đào tạo tại Khoa, Trường.

Sau phần họp mặt cấp Khoa, Trưởng bộ môn sinh hoạt chuyên môn cùng với các giảng viên tham gia giảng dạy học kỳ 2 năm học 2022-2023 cũng như chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy từ các giảng viên.

Buổi họp mặt diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

hopmatGV2hopmatGV1

Tin và ảnh: SSH