Họp phụ huynh sinh viên Chương trình chất lượng cao chuyên ngành Du lịch và Quản lý Du lịch

Sáng ngày 19/10/2019, tại phòng F511 và C602 đã diễn ra buổi họp Phụ huynh sinh viên chương trình chất lượng cao chuyên ngành Du lịch và Quản lý du lịch của các Khóa tuyển sinh năm 2016 đến năm 2019.

Đến tham dự buổi họp, về phía Lãnh đạo Khoa có sự góp mặt của Th.S Nguyễn Thị Thu Trang – Trợ lý Trưởng Khoa, Th.S Nguyễn Hiếu Tín – Trưởng Bộ môn Du lịch, cùng với tập thể giảng viên Bộ môn Du lịch. Buổi họp phụ huynh nhằm tạo điều kiện gặp gỡ, trao đổi, giải đáp thắc mắc của phụ huynh sinh viên chương trình Du lịch và Quản lý Du lịch chất lượng cao về chương trình đào tạo chuyên ngành, thông báo kết quả học tập - rèn luyện của sinh viên, và chương trình đào tạo các học phần, kiến tập tại nước ngoài. Đồng thời, thông qua buổi họp phụ huynh này đã tạo điều kiện gắn kết giữa phụ huynh – giảng viên – sinh viên được chặt chẽ hơn, cùng nhau hỗ trợ và quan tâm nhiều hơn trong công tác đào tạo.

Buổi họp mặt phụ huynh đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan của quý phụ huynh lớp chất lượng cao.

Một số hình ảnh tại buổi họp:

Thay mặt Lãnh đạo Khoa phát biểu
Th.S Nguyễn Thị Thu Trang Trợ lý trưởng khoa thay mặt Lãnh đạo Khoa phát biểu
Phát biểu của phụ huynh sinh viên
toàn cảnh phụ huynh
Phụ huynh sinh viên tham dự