Hợp tác với Đại học Purdue Tây Bắc, Hoa Kỳ

Chiều ngày 04 tháng 10 năm 2019, bên lề Hội thảo quốc tế Những kết quả nghiên cứu mới trong khoa học xã hội và nhân văn-2019 (ISSH 2019), Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã có buổi làm việc với các đại học đồng tổ chức Hội thảo; đồng  thời ký ghi nhớ hợp tác với Đại học Purdue Tây Bắc (Purdue Northwest): PNW.

Tham dự Buổi làm việc có ông George F. Kacenga, Giám đốc hợp tác quốc tế PNW; GS. Elaine Carey và GS. Kim Scipes, thành viên Hội đồng khoa học PNW; GS. Usula Rao, Đại học Leipzig (Đức); GS. Joyce C.H. Liu, Đại học quốc gia giao thông (Đài Loan); GS. Guido Abbattista, thành viên Hội đồng khoa học Đại học Trieste (Ý). Phía TDTU có TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng; Lãnh đạo Khoa khoa học xã hội và nhân văn, Khoa quản trị kinh doanh, Phòng quản lý phát triển khoa học công nghệ.

Trao đổi tại buổi làm việc, TS. Trần Trọng Đạo đã giới thiệu những triển vọng hợp tác giữa TDTU với các đại học đối tác về giáo dục và nghiên cứu khoa học.

Xem chi tiết tại đây.