KHAI MẠC “HỘI THAO TRUYỀN THỐNG KHOA KHOA HỌC XÃ HỘI VÀ NHÂN VĂN – FSSH GAMES" NĂM HỌC 2022-2023”

Sáng ngày 06/12/2022, tại Sân vận động Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra Lễ khai mạc "Hội thao truyền thống Khoa KHXH&NV - FSSH Games" năm học 2022-2023 với sự tham dự của ThS. Phạm Thị Hà Thương – Quyền Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Thị Thu Trang - Trợ Lý trưởng Khoa, ThS. Hà Thế Linh – Tổ phó Tổ Công đoàn cùng Quý Thầy, Cô Giảng viên viên chức Khoa KHXH&NV và hơn 300 vận động viên, cổ động viên tham dự chương trình.

“Hội thao truyền thống Khoa KHXH&NV – FSSH Games" năm học 2022-2023 được tổ chức với mục đích duy trì và phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao của sinh viên Khoa KHXH&NV nói riêng và Trường Đại học Tôn Đức Thắng nói chung; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên sau giờ học căng thẳng, và một không gian để các bạn rèn luyện thể lực, nâng cao thể chất, giao lưu học hỏi giữa các ngành, các lớp với nhau.

Hội thao “FSSH Games" năm học 2022-2023 thu hút hơn 360 vận động viên tham gia tranh tài tại các nội dung: Bóng đá, Việt dã, Kéo co và Cầu lông.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc:

FSSH_1FSSH_2FSSH_3

Tin và Ảnh: SSH