Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn tổ chức buổi gặp gỡ sinh viên đầu năm học 2022 – 2023

Vào ngày 18 tháng 8 năm 2022, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) - Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình gặp gỡ và trao đổi với Sinh viên nhân dịp đầu năm học 2022 - 2023.

Mở đầu chương trình là phần phát biểu chào mừng năm học mới của ThS. Phạm Thị Hà Thương – Q.Trưởng Khoa KHXH&NV và giới thiệu Quý Thầy, Cô mới về công tác tại Khoa đến toàn thể các bạn sinh viên. Tiếp theo đó, sinh viên được Thầy, Cô phụ trách Giáo vụ, Công tác Sinh viên giới thiệu về những nội dung mới và nhắc lại các quy chế, quy định của Trường, cách sử dụng hệ thống thông tin sinh viên, … nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới. Trong phần trao đổi trực tiếp với Ban Chủ nhiệm Khoa, sinh viên có nhiều câu hỏi liên quan đến các học phần nghề nghiệp, các chế độ, chính sách đối với người học … và đã được Ban Chủ nhiệm Khoa, Trưởng các bộ môn giải đáp và tư vấn đầy đủ.

Phần cuối chương trình là phần giao lưu cùng Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Liên Chi hội Sinh viên Khoa KHXH&NV. Chương trình giao lưu với những tiết mục chào sân, tiết mục văn nghệ đã thu hút sinh viên hưởng ứng nhiệt tình.

Một số hình ảnh của chương trình:

Gapgo1Gapgo2Gapgo3Gapgo4Gapgo5Gapgo6

Tin và ảnh: SSH