Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn gặp gỡ và chào đón Tân sinh viên Khoá 27

Ngày 15 tháng 9 năm 2023, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức chương trình gặp gỡ và chào đón Tân sinh viên Khoá 27 diễn ra tại Hội trường 2A trong bầu không khí hân hoan đón chào năm học mới.

Mở đầu chương trình, Tân Sinh viên được Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và Liên Chi hội Sinh viên Khoa chào đón bằng các tiết mục văn nghệ đặc sắc và giao lưu trò chơi do chính cán bộ Đoàn, Hội Khoa và đội văn nghệ Khoa KHXH&NV thực hiện. Trong phần giao lưu nay, Đại diện Ban Chấp hành Đoàn Khoa, Ban Chấp hành Liên Chi hội Sinh viên Khoa giới thiệu và gửi lời chào mừng cũng như định hướng một số hoạt động cho Tân Sinh viên.

Sau phần chào đón đầy nhiệt huyết của Đoàn – Hội Khoa, Tân Sinh viên được Ban Tổ chức chương trình giới thiệu Quý Thầy, Cô Ban Chủ nhiệm Khoa, Trưởng/Phó các bộ môn, Giảng viên viên chức Khoa cũng như thông tin liên hệ khi sinh viên cần hỗ trợ. Đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa, ThS. Phạm Thị Hà Thương – Quyền Trưởng Khoa phát biểu chúc mừng và nhắn gửi những lời động viên, khích lệ các Tân Sinh viên đã trúng tuyển vào các ngành đào tạo của Khoa tiếp tục cố gắng trong học tập và rèn luyện để hoàn thiện bản thân và tốt nghiệp đúng tiến độ, đồng thời đã trao 05 suất học bổng (01 triệu đồng/suất) cho 05 sinh viên có điểm đầu vào cao các ngành/chuyên ngành đào tạo của Khoa.

Để định hướng và hướng dẫn sinh viên làm quen với ngành nghề đào tạo và môi trường đại học, Tân Sinh viên được Quý Thầy, Cô Trưởng bộ môn/ Phó, Phụ trách bộ môn chia sẻ đặc điểm ngành nghề đào tạo và định hướng học tập.

Đồng thời, Tân Sinh viên được giới thiệu Quý Thầy, Cô là Giảng viên viên chức đang công tác tại Khoa và giới thiệu Giảng viên chủ nhiệm phụ trách các lớp Khóa 27. Sau đó, Tân sinh viên được tham gia TDTU - tour khám phá nét đặc biệt tại Trường do chính Anh, Chị Sinh viên Câu lạc bộ du lịch (Travel Club) tổ chức.

Phần cuối cùng chương trình là phần sinh viên sinh hoạt tại các Lớp với Giảng viên chủ nhiệm. Trong buổi sinh hoạt này, Tân Sinh viên bầu chọn Lớp trưởng, Tổ trưởng, Ban Chấp hành lâm thời Chi đoàn, Chi hội sinh viên để hỗ trợ công tác học tập, rèn luyện và sinh hoạt đoàn thể tại Khoa, Trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

Tin và ảnh: F.SSH.