Nhảy đến nội dung
x

Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn - Trường Đại học Tôn Đức Thắng ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hà Nội (Hanoi Tourism)

Ngày 07/10/2022, tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn - Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hà Nội (Hanoi Tourism) đã tổ chức ký kết Thỏa thuận hợp tác.

Tham dự lễ ký kết có Thầy Tăng Khắc Quý – Phụ trách Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên – TDTU, ThS. Phạm Thị Hà Thương – Quyền Trưởng khoa cùng Quý Thầy Cô đang công tác tại bộ môn Du lịch. Phía Hanoi Tourism có ông Phùng Hữu Ngọc Anh - Chủ tịch Hội đồng quản trị, bà Nhữ Thị Ngần – Tổng giám đốc và đại diện Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).

Nội dung ghi nhớ hợp tác bao gồm nhiều lĩnh vực, trong đó có những nội dung chính như:

- Triển khai chương trình Thực tế nghề nghiệp/Thực hành môn học/Tập sự nghề nghiệp theo nhu cầu hàng năm;

- Tuyển dụng: ưu tiên tuyển dụng những sinh viên thuộc đối tượng đã được thực tập tại doanh nghiệp hoặc qua các hoạt động tuyển dụng trực tiếp tại các hoạt động hướng nghiệp của nhà trường;

- Chương trình hướng nghiệp - Phát triển kỹ năng: sắp xếp và cử đại diện tham gia các hoạt động quan trọng của nhà trường: tọa đàm, tư vấn hướng nghiệp… cho sinh viên các chuyên ngành;

- Sử dụng dịch vụ (nếu có);

- Hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu;

- Hỗ trợ Học bổng sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị đều kỳ vọng vào tiềm năng hợp tác giữa hai bên, dựa trên các thế mạnh hiện có cũng như định hướng phát triển của từng đơn vị. Hai bên nhấn mạnh đến hiệu quả thực tế của chương trình hợp tác, với mục tiêu chung là hướng đến sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới của cả hai đơn vị.

Hanoi Tourism là đơn vị lữ hành có hơn 16 năm kinh nghiệm trong đón tiếp và phục vụ khách du lịch. Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, Hanoi Tourism còn có chi nhánh tại Hải Phòng và TP.HCM. Doanh nghiệp định hướng phát triển dựa trên 3 lĩnh vực chính gồm Dịch vụ du lịch; Đào tạo nguồn nhân lực du lịch và Tư vấn & Đầu tư dự án du lịch. Với tiêu chí chú trọng chất lượng dịch vụ – luôn mang lại sự hài lòng vượt mong đợi cho khách hàng, Hanoi Tourism đã và luôn hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ” của mình trong mỗi chuyến đi. Chính vì thế, Hanoi Tourism luôn được khách hàng yêu mến và tin cậy trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Kyket_Hanoi1Kyket_Hanoi2Kyket_Hanoi3Kyket_Hanoi4