Lãnh đạo Công ty TNHH VT DL DV TM Phú Thịnh thăm và làm việc với Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn - TDTU

Ngày 05/12/2019 vừa qua, tại Phòng họp B010, Khoa KHXH&NV đã tiếp đón đoàn đại diện lãnh đạo công ty TNHH VT DL DV TM Phú Thịnh đến thăm và làm việc tại Khoa để trao đổi và triển khai các nội dung hợp tác trong thời gian tới và hướng đến sự hợp tác toàn diện.

Tham dự chương trình, về phía Công ty Phú Thịnh có 12 thành viên đại diện Trưởng các Phòng Ban của công ty (Phòng nhân sự, Phòng Điều phối kinh doanh, Giám đốc Du lịch, Trưởng nhóm Visa, Kế toán trưởng,…). Về phía Khoa KHXH&NV có ThS. Phạm Thị Hà Thương, Quyền Trưởng Khoa; ThS. Nguyễn Hiếu Tín, Trưởng Bộ môn Du lịch; ThS. Hà Thế Linh, phụ trách Hợp tác Doanh nghiệp và Cựu sinh viên của Khoa cùng Quý Thầy Cô thuộc Bộ môn du lịch.

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Phạm Thị Hà Thương đánh giá cao về ý nghĩa của việc thúc đẩy chương trình hợp tác giữa hai bên và chia sẻ: “Bên cạnh chất lượng đào tạo đã được khẳng định, phần lớn sinh viên của Khoa, đặc biệt là sinh viên ngành du lịch có đặc điểm là chất lượng đầu vào những năm gần đây rất tốt, chịu khó, tính kỷ luật tốt và sáng tạo nên có thể phù hợp và đáp ứng tốt yêu cầu của các doanh nghiệp. Khoa luôn mong muốn mở rộng hợp tác toàn diện với các công ty, doanh nghiệp lữ hành lớn để giúp các bạn sinh viên được tiếp cận sớm với nghề ngay từ còn trên ghế nhà trường và sẽ đạt hiệu quả cao trong công việc khi các bạn ra trường”.

Bà Trần Thị Thanh Xuân, đại diện Phòng nhân sự đã thay mặt đoàn công ty cảm ơn sự quan tâm tiếp đón của lãnh đạo Khoa, bày tỏ sự tin tưởng và đánh giá cao truyền thống, tiềm năng phát triển và chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của Trường nói chung và Khoa KHXH&NV nói riêng. Mong muốn của Công ty Phú Thịnh là không chỉ dừng lại việc đặt hàng chuyển giao công nghệ từ khoa về việc thiết kế chương trình đào tạo ngắn hạn nhằm nâng cao năng lực làm việc cho cán bộ quản lý và nhân viên của công ty mà còn hướng đến sự hợp tác toàn diện lâu dài trong thời gian sắp tới.

Cũng trong khuôn khổ chương trình làm việc, đoàn Công ty Phú Thịnh đã có buổi tham quan đầy hứng khởi với cảnh quan của trường như: khuôn viên sinh thái văn hóa, thư viện truyền cảm hứng lớn nhất cả nước, sân vận động tiêu chuẩn FiFa, Ký túc xá 5 sao, tòa nhà VFIS – Trường Quốc tế Phần Lan,… Buổi trao đổi đã kết thúc tốt đẹp với nhiều triển vọng hợp tác trong tương lai giữa khoa KHXH&NV với Công ty Phú Thịnh.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Khoa KHXH & NV và Công ty Phú Thịnh
Trao đổi giữa hai bên Khoa và Công ty
Luu niem truoc Thu vien truyen cam hung
Công ty Phú Thịnh chụp hình lưu niệm