Làu Cẩm Tú - Cử nhân tiêu biểu Ngành Xã hội học, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn

Một trong những bông hoa đẹp của Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) không thể không nhắc đến cái tên Làu Cẩm Tú. Với sự nỗ lực và phấn đấu của bản thân trong suốt quá trình học tập tại TDTU, Cẩm Tú xuất sắc nhận bằng tốt nghiệp loại giỏi, với số điểm trung bình toàn khoá là 8.48, đạt danh hiệu Cử nhân tiêu biểu, Top 41 ngọn đuốc sáng trong Lễ Trao bằng tốt nghiệp tại TDTU vào tháng 10/2023 vừa qua.

Cẩm Tú là một trong những cá nhân xuất sắc đến từ bộ môn Xã hội học, luôn không ngừng tìm ra phương pháp học tập hiệu quả, chủ động trau dồi kiến thức chuyên môn và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Khoa, Trường.

Trong 4 năm học tập tại TDTU, Cẩm Tú đạt nhiều danh hiệu nổi bật như: “Sinh viên năm tốt Cấp Trường” năm học 2020-2021 và 2021-2022; Giải Ba Nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường năm học 2021-2022; Giải Nhì nghiên cứu khoa học sinh viên cấp Trường năm học 2022-2023; Đoàn viên ưu tú năm học 2021-2022; Á Quân Hùng biện sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng mùa 3; Giải Ba Cuộc thi Nhà Xã hội học tương lai lần 6… Cùng với đó, Cẩm Tú còn là gương mặt có những đóng góp tích cực cho các hoạt động phong trào của Khoa, Trường: Chiến sĩ Chiến dịch Xuân Tình Nguyện 2020-2021; Thành viên chuỗi các cuộc thi học thuật, văn hóa và hoạt động tình nguyện mái ấm tình thương “Tết sum vầy” tại Chùa Lá…

Từ những kinh nghiệm và tri thức đã tích lũy được tại TDTU, Cẩm Tú đã có được việc làm yêu thích, đúng chuyên môn của mình ngay sau khi vừa tốt nghiệp. Cẩm Tú hiện đang công tác tại một tổ chức phi lợi nhuận của Mỹ - VinaCapital Foundation, với vị trí Trợ lý chương trình “Mở đường đến tương lai và Trao quyền cho Phụ nữ”.

Chúc mừng Cẩm Tú, chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai phía trước và chắc chắn rằng ngôi nhà chung Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ luôn đồng hành cùng Tú./.