Lễ kết nạp Hội viên Hội Sinh viên Việt Nam

Hằng năm, việc kết nạp và bồi dưỡng Hội viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Hội vững mạnh, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và phát huy tinh thần tiên phong của tổ chức Hội nói chung và các bạn Hội viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, tối ngày 05/12/2022, Liên Chi hội Sinh viên (LCHSV) Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn (KHXH&NV) long trọng tổ chức Lễ kết nạp Hội viên mới năm học 2022-2023 cho Sinh viên khóa tuyển sinh năm 2022 (K26).

Trong buổi lễ kết nạp, LCH Khoa KHXH&NV vô cùng vinh dự được đón tiếp ThS. Phạm Thị Hà Thương – Quyền Trưởng Khoa KHXH&NV, Quý Thầy Cô là giảng viên chủ nhiệm các lớp K26, Ban Chấp hành LCHSV Khoa KHXH&NV cùng với hơn 400 sinh viên K26 về tham dự.

Sau khi hoàn thành phần Nghi thức, đồng chí Trương Thị Minh Thư – LCH Phó LCHSV Khoa KHXH&NV đại diện BTC chương trình lên đọc và trao quyết định kết nạp Hội viên cho 09 đơn vị Chi hội Sinh viên trực thuộc. Đồng thời, đại diện các Chi hội đã được đồng chí Trần Khắc Minh Tuấn – LCH Trưởng LCHSV Khoa KHXH&NV trao huy hiệu Hội và những chiếc thẻ Hội viên nhằm minh chứng cho những nỗ lực của các bạn khi được ghi danh vào tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam.

Ngay sau lễ kết nạp Hội viên mới, các bạn Hội viên được ôn lại truyền thống Ngày Học sinh – Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023). Qua đó, các bạn còn nâng cao nhận thức chính trị, tự hào về truyền thống cách mạng của Đảng và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh của các bạn, nhắc nhở vai trò, vị trí và trách nhiệm của các bạn khi đứng vào hàng ngũ của Hội sinh viên.

Tiếp đó, các bạn Hội viên mới kết nạp được sinh hoạt các nội dung phấn đấu rèn luyện để đạt danh danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, danh hiệu cao quý của Sinh viên Việt Nam.

Chương trình Lễ kết nạp Hội viên mới năm học 2022-2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của chương trình:

KNHV1KNHV2KNHV3KNHV4KNHV5

Tin và ảnh: SSH