Nghiệm thu thành công đề tài nghiên cứu khoa học Tỉnh Gia Lai

Thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu đề tài khoa học do Ủy ban nhân dân Tỉnh Gia Lai giao cho Trường Đại học Tôn Đức Thắng theo Quyết định phê duyệt số: 779/QĐ-UBND, của Ủy ban nhân dân Tỉnh Gia Lai ngày 3/11/2017, sáng ngày 25 tháng 6 năm 2019, PGS.TSKH Bùi Loan Thùy (chủ nhiệm đề tài) và nhóm nghiên cứu đã thực hiện báo cáo tổng kết đề tài “Giải pháp xây dựng nếp sống văn minh đô thị và huy động đóng góp của người dân trong quá trình đô thị hoá tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai” tại Hội nghị nghiệm thu nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ cấp tỉnh tại Gia Lai sau 18 tháng thực hiện (tháng 11/2017 – tháng 5/2019).

Thông qua buổi Hội nghị nghiệm thu này, Hội đồng nghiệm thu đã đánh giá báo cáo tổng kết đề tài và những sản phẩm liên quan hoàn thành theo đúng quy định trong hợp đồng. Đồng thời, Hội đồng nghiệm thu đã có những góp ý bổ sung đối với báo cáo tổng kết đề tài; Từ đó, nhóm nghiên cứu điều chỉnh và bổ sung để kết quả nghiên cứu nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn của địa phương.