Quán quân Nguyễn Huỳnh Thư

Quán Quân cuộc thi ''Hùng biện sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng - Mùa 2 năm 2020

Xin chúc mừng cô sinh viên chuyên ngành xã hội học Nguyễn Huỳnh Thư đã đạt được danh hiệu Quán Quân cuộc thi ''Hùng biện sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng - Mùa 2 năm 2020''. Buổi lễ trao giải được tổ chức vào ngày 9/6/2020 vừa qua, trong không khí trang trọng, phấn khởi và ấm áp.

Sinh viên Nguyễn Huỳnh Thư là sinh viên Xã hội học năm II, yêu xã hội học, yêu văn thơ, yêu truyền thông đại chúng... yêu đủ thứ, nhưng làm việc gì cũng luôn xinh tươi, vui tính, năng nổ và đặc biệt rất thích tham gia các hoạt động cộng đồng, luôn được thầy cô, bạn bè và mọi người quý mến và ngưỡng mộ.

Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn xin chúc mừng sinh viên Nguyễn Huỳnh Thư và mong bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong các mục tiêu sắp tới của bản thân nhé.

Một vài hình ảnh nhận giải của sinh viên  Nguyễn Huỳnh Thư:

Quán quân Nguyễn Huỳnh Thư (đứng giữa) nhận cúp
Quán quân Nguyễn Huỳnh Thư