Nhảy đến nội dung
x

Sân chơi sinh viên: Nhà Xã hội học Tương lai, Lần VIII với chủ đề “Phản biện xã hội học - Sociological Critique”

Trải qua các vòng thi cử tuyển và sơ tuyển, năm đội dự thi chính thức bước vào Vòng thi Chung kết Cuộc thi Nhà Xã hội học tương lai lần VIII, được tổ chức vào sáng ngày 14/5/2023, với chủ đề “Phản biện Xã hội học - Sociological Critique” đã diễn ra trong không khí hào hứng và thành công tốt đẹp.

Cuộc thi “Nhà Xã hội học Tương lai” là một hoạt động được tổ chức định kỳ hàng năm, do Câu lạc bộ Xã hội học, thuộc Bộ môn Xã hội học, Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên Ngành xã hội học, bằng những kiến thức đã học ở trường và trong cuộc sống sẽ được vận dụng trong cuộc thi, giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm, kỹ năng thực tập nghề về sau, cũng như tạo môi trường học thuật giúp sinh viên phát triển tài năng, phát huy năng lực bản thân, có cơ hội tìm hiểu cận cảnh hơn với nghề mà mình đang theo học.

Kết quả Chung kết xứng đáng gọi tên các đội thi:

- Giải Nhất: Đội dự thi số 1 (Gồm 3 thí sinh: Lê Thị Bảo Trân, Phan Vũ Yến Nhung, Trương Thị Mộng Ni)

- Giải Nhì: Đội dự thi số 2 (Gồm 3 thí sinh: Võ Thị Hồng Diệp, Nguyễn Thị Trúc Linh, Trần Thị Mỹ Khanh)

- Giải Ba: Đội dự thi số 3 (Gồm 3 thí sinh: Lê Mỹ Hiền, Lâm Chí Khanh, Trương Thị Ái Vy)

Ban Tổ chức Cuộc thi Nhà Xã hội học Tương lai lần VIII trân trọng gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu, Quý phòng/ban, Lãnh đạo Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn cùng Quý Thầy Cô đã quan tâm, chỉ đạo sâu sát, hỗ trợ cho sự thành công của cuộc thi.

Hãy phát huy và hẹn gặp lại Mùa thi sau các bạn sinh viên Ngành xã hội học nhé!

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Tin và ảnh: CLB Xã hội học