Sinh hoạt chuyên đề: “Nữ giới trong hoạt động du lịch” của Travel Club

Một hoạt động thiết thực nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019, Travel Club của ngành Du lịch đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Nữ giới trong hoạt động du lịch” tại Phòng D501 vào ngày 19/10/2019.

Buổi nói chuyện chuyên đề đã thu hút hơn 100 SV của ngành du lịch tham dự. Diễn giả của chuyên đề lần này là giảng viên ThS. Trần Đăng Kim Trang – một chuyên gia về du lịch, giàu kinh nghiệm thực tế và tâm huyết với nghề. Buổi sinh hoạt chuyên đề đã mở ra rất nhiều ý tưởng hay, suy nghĩ mới, cung cấp kiến thức rất bổ ích, thiết thực cũng như chia sẻ những bí quyết thành công dành cho nữ giới khi tham gia lĩnh vực du lịch vốn phong phú và khá phức tạp.

Hoạt động chuyên đề đã khép lại trong niềm vui của mọi người tham dự và hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp trong tương lai cho hoạt động Travel Club thêm phần đa dạng, phong phú và thiết thực cho việc học tập.

Một số hình ảnh Buổi nói chuyện chuyên đề:

diễn giả
Diễn giả buổi chuyên đề: ThS. Trần Đăng Kim Trang
trao đổi
Sinh viên trao đổi với diễn giả
Toàn cảnh sinh viên tham dự
toàn cảnh sinh viên tham dự Buổi chuyên đề