Sinh viên chương trình Chất lượng cao học tập tại Trường Đại học Nakhon Pathom Rajabhat University (Thái Lan)

Từ ngày 06 - 12/01/2024 vừa qua, 104 sinh viên chuyên ngành Du lịch và Quản lý du lịch (Chương trình Chất lượng cao) đã có chuyến học tập môn học Hành vi tiêu dùng trong du lịch và Thực hành quản lý du lịch tại Trường Đại học Nakhon Pathom Rajabhat University (Thái Lan).

Bên cạnh giờ học lý thuyết, sinh viên đã được tham quan học tập thực tế tại Khách sạn Mida Grande Dhavaravati Nakhon Pathom. Trong chuyến đi, sinh viên được tìm hiểu về thực tế quản lý nhà hàng - khách sạn và học cách trang trí bàn tiệc theo phong cách châu Âu. Ngoài ra, sinh viên được tham quan các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thái Lan như chùa Phra Pathom Chedi, Don Wai Floating Market, Samphran Elephant Ground and Zoo.

Thông qua quá trình học tập và thực hành tại Trường Đại học Nakhon Pathom Rajabhat University (Thái Lan), sinh viên có cơ hội được trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng cũng như thái độ của bản thân, có nhận thức sâu sắc về nghề nghiệp, định hướng cụ thể cho các bước phát triển nghề nghiệp của bản thân trong tương lai đáp ứng xu hướng toàn cầu.

Một số hình ảnh của chuyến đi: