Sinh viên Nguyễn Ngọc Bích Loan - Đại học Tôn Đức Thắng nhận Giải Nhất cuộc thi "Hướng dẫn viên du lịch triển vọng toàn thành 2023”

“Cuộc thi hướng dẫn viên du lịch triển vọng toàn thành 2023” đã thu hút được 292 lượt thí sinh đến từ 34 trường đại học, cao đẳng ở TP.HCM và các tỉnh khu vực phía Nam đăng ký tham gia với 4 vòng thi: Vòng sơ loại diễn ra ngày 22-10-2023, các thi sinh đã thực hiện 2 phần thi lý thuyết gồm các kiến thức trắc nghiệm và tự luận về văn hóa truyền thống Việt Nam, lịch sử, di tích và điểm du lịch của các tỉnh, thành phố tại Việt Nam.

Top 5 bạn thí sinh có điểm tổng cao nhất ở vòng chung kết và 2 phần thi năng khiếu nghề nghiệp, kiến thức du lịch đã tham gia hùng biện các vấn đề liên quan đến phát triển sản phẩm du lịch tại TP.HCM. Kết quả, Ban Giám khảo đã thống nhất trao giải: Giải nhất thuộc về bạn Nguyễn Ngọc Bích Loan - Đại học Tôn Đức Thắng; Giải nhì thuộc về Nguyễn Huỳnh Anh Khoa - Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn; 3 giải ba trao cho Huỳnh Công Toại - Trường Đại học Văn hóa TP.HCM, Ngô lê Minh Thuận - Đại học Quốc Tế Hồng Bàng, Phạm Ngọc Vy - Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM.

Chi tiết bài đăng xem tại đây