hinh_6

Sinh viên quốc tế chuyên ngành Việt ngữ học và văn hóa, xã hội Việt Nam – Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn thăm và tặng quà cho học sinh nghèo, mồ côi tại quân Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Chia sẻ và góp thêm niềm vui cho trẻ em nhỏ nhân dịp Tết Trung thu 2020, sinh viên quốc tế chuyên ngành Việt ngữ học và văn hóa, xã hội Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho 150 học sinh nghèo, mồ côi Trường Phổ cập Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh vào chiều tối ngày 25 tháng 09 năm 2020. Các bạn sinh viên đã quyên góp được 12 thùng quà bánh kẹo, đồ chơi cùng với gần 5 triệu đồng mang đến trao tăng cho các em. Với hoạt động này, các bạn sinh viên quốc tế đã thăm hỏi và trực tiếp trò chuyện với các em thiếu nhi không may mắn; Có được sự đồng cảm và hiểu biết sâu sắc hơn về con người Việt Nam, văn hóa Việt Nam. Đồng thời, chuyến đi đã để lại trong lòng các bạn sinh viên quốc tế những cảm xúc và ý nghĩ tốt đẹp thông qua các hoạt động mang đậm tính nhân văn này.

Một số hình ảnh hoạt động:

hinh_1hinh_2hinh_3hinh_4hinh_5

Tin và ảnh: Tam Jin Mei, sinh viên năm hai chuyên ngành Việt ngữ học và văn hóa, xã hội Việt Nam