Nhảy đến nội dung
x

Thái Thị Phương Uyên và hành trình từ cô sinh viên năm nhất đến MIC Vàng TDTU

Với niềm đam mê và khát vọng truyền tải những âm điệu tuyệt diệu bằng lời nói, Thái Thị Phương Uyên - cô sinh viên năm nhất (K26) chuyên ngành Du lịch & Lữ hành đã ghi tên mình vào cuộc thi “Người dẫn chương trình Trường Đại học Tôn Đức Thắng lần 2”.

Sau khi xuất sắc vượt qua 3 vòng thi đầu (vòng hồ sơ, vòng loại và vòng bán kết) với nhiều thử thách từ Ban tổ chức cuộc thi, sinh viên Thái Thị Phương Uyên là thí sinh trẻ tuổi nhất vinh dự được đặt chân vào vòng chung kết cùng tranh tài với 7 thí sinh tài năng khác. Đến với phần thi ứng xử, bằng cảm xúc chân thành và trí tuệ sâu sắc, sinh viên Thái Thị Phương Uyên lại một lần nữa lập nên kì tích cá nhân khi chinh phục được toàn thể Ban giám khảo với câu trả lời thuyết phục“Sự lựa chọn đến từ trái tim”. Sinh viên Thái Thị Phương Uyên đã được xướng tên trở thành quán quân cuộc thi “Người dẫn chương trình Trường Đại học Tôn Đức Thắng lần 2”. Trong giây phút đăng quang Sinh viên Thái Thị Phương Uyên đã không kìm được xúc động bày tỏ “Cảm ơn bản thân vì đã không chọn từ bỏ và cảm ơn tất cả những gì mà TDTU-MC mang đến. Một hành trình của Hạnh phúc”.

Mặc dù vẫn đang là sinh viên năm nhất nhưng Thái Thị Phương Uyên đã sớm khẳng định tài năng cá nhân với chiến thắng rực rỡ tại TDTU, điều này càng minh chứng cho sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tài năng của sinh viên chuyên ngành Du lịch nói riêng, và niềm tự hào về các thế hệ sinh viên của Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

PhuongUyen_1PhuongUyen_2PhuongUyen_3PhuongUyen_4PhuongUyen_5

Tin và ảnh: SSH