Anh1

Thực hành thực tế của sinh viên ngành Du lịch 2020 "Nâng cao kiến thức chuyên môn – Phát triển kỹ năng nghề nghiệp"

Như thông lệ hàng năm, sinh viên chuyên ngành Du lịch và Quản lý du lịch, chuyên ngành Du lịch và Lữ hành của Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn  Trường đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đều có các chuyến thực hành thực tế. Bao gồm các tour tuyến sau: Chuyến miền Tây – thực tập tuyến điểm 1 (6 ngày 5 đêm); Chuyến miền Trung – thực tập tuyến điểm 2 (14 ngày 13 đêm); Chuyến miền Trung – khám phá di sản – thực hành môn Du lịch Việt Nam (7 ngày 6 đêm); Chuyến Tây Bắc – thực hành môn Du lịch Việt Nam (7 ngày 6 đêm)

Đặc biệt, trong các chuyến thực tập thực tế lần này đã mang lại nhiều giá trị thiết thực và bổ ích cho sinh viên. Đó là các chuyến thực tập khởi hành vào tháng 12, được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu trong lành, thời tiết tươi đẹp, các điểm tham quan được chọn lọc, “nơi ăn chốn ở” được đầu tư  (tất cả khách sạn từ 3 sao trở lên). Đặc biệt, cùng với sự đồng hành của các công ty, doanh nghiệp lữ hành lớn, cũng là đối tác thân hữu của Trường và Khoa như: Saigontourist, Viettravel, Fiditour. Các doanh nghiệp lữ hành với tinh thần trách nhiệm cao, cùng với các anh chị hướng dẫn viên chuyên nghiệp, đã giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kỹ năng chuyên môn, nhiều kiến thức nghề nghiệp rất hữu ích và nhiều giá trị cho cuộc sống. Đồng thời, các doanh nghiệp lữ hành đều đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật, lễ phép, sự ham học hỏi, cầu tiến, năng nổ và trí tuệ của sinh viên ngành du lịch, chính điều này đã góp phần nâng cao nguồn nhân lực có chất lượng của ngành công nghiệp không khói.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Tuyen-diem-1tuyen-diem-2

Tin và ảnh: Bộ môn Du lịch