THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ KHẢO SÁT DỰ ÁN RISE 2021 – NGHIÊN CỨU NÂNG CAO HỆ THỐNG GIÁO DỤC VIỆT NAM

Chào mừng bạn đến với Chương trình Tuyển dụng Cán bộ Khảo sát (CBKS) của Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong (MDRI) cho Khảo sát học kỳ 2 năm học 2020-2021 thuộc Dự án RISE – Nghiên cứu Nâng cao Hệ thống Giáo dục Việt Nam do MDRI phối hợp với Đại học Minnesota (Hoa Kỳ), Cơ quan Phát triển Quốc tế Vương quốc Anh thực hiện trong tháng 4-5/2021.

Mục đích của Dự án là tìm hiểu sự phát triển và kết quả của các chính sách giáo dục ảnh hưởng tới giáo dục phổ thông (bao gồm giáo dục tiểu học và trung học) nhằm cải thiện nền giáo dục của Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này, xin mời các bạn tham khảo tại phần Dự án.

Cuộc khảo sát được tiến hành tại 140 trường tiểu học trên 23 tỉnh thành, nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy và học tập ở Việt Nam.

Thời gian tập huấn dự kiến: 05 – 10/04/2021 tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc dự kiến: 12/04/2021 – 07/05/2021 (xê dịch 3-5 ngày tùy địa bàn làm việc).

Lưu ý: Lịch chính thức (tập huấn và làm việc) có thể thay đổi và sẽ được thông báo cụ thể sau.

CBKS sẽ được chia thành 2 nhóm, phụ trách những mảng nội dung khảo sát riêng.

Nhóm CBKS A1 – A2 A3
Số lượng tuyển dụng 58 CBKS 29 CBKS
Địa bàn khảo sát Cao Bằng, Lai Châu, Yên Bái, TP. Hà Nội, Hải Dương, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Trị, Quảng Nam, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Bình Thuận, Bình Định, Bình Dương, Tp. HCM, Cần Thơ, Tiền Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Kiên Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu
Địa điểm tập huấn Hà Nội

TP HCM

TP HCM

Cấp khảo sát Tiểu học Tiểu học
Nội dung khảo sát – Phỏng vấn giáo viên

– Ghi hình lớp học

– Trông thi

– Phỏng vấn học sinh

– Khảo sát kỹ năng phi nhận thức

– Phỏng vấn phụ huynh

– Phỏng vấn xã

Yêu cầu đối với CBKS:

• Có khả năng trình bày rõ ràng, mạch lạc;
  • Ưu tiên CBKS có kinh nghiệm khảo sát cho dự án VNEN và RISE các năm;
  • Ưu tiên CBKS có chuyên môn/kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm/giáo dục;
  • Ưu tiên CBKS tại địa bàn dự án.

Chế độ của CBKS:

• CBKS sẽ được nhận mức thù lao hấp dẫn và được hỗ trợ chi phí ăn, ở, đi lại và liên lạc;
  • CBKS được đóng bảo hiểm thân thể trong quá trình thực hiện khảo sát;
  • Thưởng cuối Dự án theo hiệu quả và chất lượng công việc;
  • CBKS có cơ hội tham gia mạng lưới điều tra viên của MDRI và có cơ hội được MDRI mời cộng tác trong các dự án tương lai;
  • CBKS được trang bị kỹ năng khảo sát, kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian và có được kinh nghiệm làm việc hữu ích bổ sung cho sơ yếu lí lịch cá nhân;
  • CBKS có nghĩa vụ nộp thuế TNCN từ các khoản thù lao nhận được theo quy định của nhà nước.

Quy trình tuyển loại: xem chi tiết tại links:  DỰ ÁN RISE 2021

Yêu cầu tham gia:

• Để đảm bảo thời gian và tiến độ công việc cho cả hai bên, chúng tôi yêu cầu các CBKS cam kết tham gia suốt quá trình tập huấn và làm việc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Chị Phạm Thị Thiên Quỳnh – Cán bộ dự án –  Email: dieutravien@mdri.org.vn – SĐT: +84 24 3247 4668.