Hội thi Hướng dẫn viên du lịch tài năng 2017

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên ngành Việt Nam học, bằng những kiến thức đã học ở trường sẽ được vận dụng trong cuộc thi; giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm, kỹ năng thực tập nghề với vai trò là hướng dẫn viên du lịch, giúp sinh viên phát triển tài năng, phát huy năng lực bản thân, có cơ hội tìm hiểu cận cảnh hơn với nghề hướng dẫn viên mà mình đang theo học; góp phần tôn vinh nghề hướng dẫn viên du lịch, cập nhật kiến thức, hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành du lịch trong quá trình hội nhập quốc tế, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn đã tổ chức Hội thi Hướng dẫn viên du lịch tài năng lần III năm 2017. Hội thi năm nay thu hút hơn 150 sinh viên đến từ Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Văn Hóa TP. HCM, Đại học Sư phạm TP.HCM và Cao đẳng Tài chính hải quan. Bên cạnh đó, Hội thi cũng đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các doanh nghiệp: Công ty TNHH DL Đất Nước Việt, Công ty du lịch Toàn Cầu, Công ty du lịch Cảnh Việt, Công ty du lịch Hoa Mai tourist, Công ty CP DVDL Chợ Lớn, Công ty Du lịch Hospi travel, Công ty du lịch Hải Đăng, Công ty Sài Gòn MICE, Công ty Sương Mai Sài Gòn, Công ty Saigon Center, Công ty CP DL Cộng đồng Châu Á.

Văn nghệ chào mừng đêm chung kết

Trải qua hai vòng thi căng thẳng (vòng loại, vòng bán kết) từ ngày 19/02 đến 19/03/2017, hội thi đã chọn ra 12 thí sinh ưu tú nhất tham gia vòng chung kết. Trong đó có hai bạn thí sinh đến từ trường đại học Văn Hóa TP.HCM.

Tại Vòng Chung kết, 12 thí sinh lần lượt tham gia 3 phần thi: thuyết minh sân khấu, tài năng và xử lý tình huống.

Sau cùng, bạn thí sinh Nguyễn Lê Tuấn Anh, sinh viên lớp 14030303, trường đại học Tôn Đức Thắng đã xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi. Thí sinh Hoàng Nhật Linh đến từ trường đại học Văn Hóa TP.HCM giành hạng nhì và bạn Lê Thị Mỹ Duyên, sinh viên năm 1 ngành du lịch và lữ hành đạt giải ba.

Một số hình ảnh của hội thi:

Ban Giám khảo cuộc thi
Thí sinh Lê Thị Mỹ Duyên, sinh viên năm 1 ngành Du lịch và lữ hành
Thí sinh Hoàng Nhật Linh, sinh viên trường đại học Văn Hóa, TP.HCM
Ban Giám khảo cuộc thi
Anh Võ Minh Tín, đại diện Ban giám khảo nhận xét
thí sinh
Cô Bùi Loan Thùy trao giải nhất cho sinh viên Tuấn Anh - Sv năm 3 chuyên ngành Du lịch

thí sinh
Toàn thể thí sinh tham gia chụp hình lưu niệm