Buổi báo cáo Chuyên đề khoa học của GS. Mazyrin Vladimir Moiceevich (Liên Bang Nga)

Vừa qua, ngày 01/03/2019 tại Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường đại học Tôn Đức Thắng, Giáo sư Mazyrin Vladimir Moiceevich sinh trưởng tại Liên Bang Nga, từng đảm nhiệm các chức vụ Bí thư thứ nhất Đại sứ quán Liên Xô tại Hà Nội (Việt Nam), Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Việt Nam và ASEAN (Viện Hàn lâm Khoa học Liên bang Nga), Giáo sư Ban Kinh tế, Viện Nghiên cứu châu Á và châu Phi (Moscow University Lomonosov Russian) đã có buổi Báo cáo chuyên đề “Vấn đề thị trường dân tộc (quốc gia) trong bối cảnh toàn cầu hóa bị thất bại. Ảnh hưởng của các xu hướng đó đối với Nga và Việt Nam. Chiến lược nào cho Nga và Việt Nam”. Buổi báo cáo đã nhận được sự tham gia và đóng góp ý kiến rất nhiệt huyết từ phía giảng viên và sinh viên Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Sau buổi báo cáo, Giáo sư Mazyrin Vladimir Moiceevich cũng đã có buổi gặp mặt Ban lãnh đạo Khoa để trao đổi, hợp tác tuyển sinh và nâng cao chất lượng Chương trình đào tạo Cao học Xã hội học. Ngoài ra, Giáo sư Mazyrin Vladimir Moiceevich cũng đề xuất chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường đại học Tôn Đức Thắng và Trường đại học Quốc gia Moscow University Lomonosov Russian trong thời gian sắp tới.

GS. Mazyrin Vladimir Moiceevich đang báo cáo
Đại diện Khoa KHXH-NV trao đổi với GS. M.V. Moiceevich