Tọa đàm Bộ phim tài liệu "Phong trào chống hành vi bạo lực Anh đối với những người nhập cư những năm cuối của thế kỷ 20"

Vào lúc 14:30, ngày 07/01/2019 tại phòng thuyết trình lầu 3, thư viện trường Đại học Tôn Đức Thắng, các giảng viên bộ môn Xã hội học, Công tác xã hội và khoảng 20 sinh viên đã tham dự buổi tọa đàm về Phong trào chống hành vi bạo lực đối với những người nhập cư những năm cuối của thế kỷ 20 thông qua Bộ phim tài liệu “Burn” do Giáo sư, Tiến sĩ xã hội học Dr. Ken Fero trình bày.

Buổi thảo luận xoay quanh những trải nghiệm của các nhà hoạt động xã hội vì quyền bình đẳng của người da đen nhập cư trước sự kiện lạm quyền dẫn đến chết người tại Anh quốc trong khoảng những năm nửa cuối thế kỷ 20. Sau phần trình bày của giáo sư, các giảng viên, sinh viên đã thảo luận sôi nổi về những vấn đề:

1) Kinh nghiệm làm phim về phong trào xã hội,

2) Sự thiên lệch trong nội dung truyền tải,

3) Kinh phí duy trì hoạt động của đoàn làm phim,

4) Các vấn đề pháp lý liên quan đến nạn nhân của các vụ án cảnh sát giết người.

Buổi tọa đàm kết thúc tốt đẹp vào lúc 17:00 cùng ngày.

Một số hình ảnh buổi tọa đàm:

Diễn giả Dr. Ken Fero Tiến sĩ xã hội học
Diễn giả Ken Fero Tiến sĩ xã hội học
Giảng viên và sinh viên chụp hình lưu niệm cùng diễn giả
Poster phim