Tọa Đàm chuyên đề “Du Lịch Bền Vững”

“Một khi bị nhiễm niềm đam mê du lịch, chẳng có phương thuốc nào có thể hóa giải, và tôi biết rằng tôi sẽ hạnh phúc khi có căn bệnh này cho đến hết cuộc đời.” (Michael Palin)

Ngày 19/04/2023, Đoàn Khoa KHXH&NV phối hợp với Liên chi hội Sinh viên Khoa KHXH&NV tổ chức tọa đàm với chủ đề “Phát triển du lịch bền vững” với sự tham gia chia sẻ của ThS. Hà Thế Linh - Giảng viên bộ môn Du lịch, Khoa KHXH&NV, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã thu hút đông đảo sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng tham dự.

ThS. Hà Thế Linh đã mang đến cho buổi tọa đàm những minh chứng cụ thể, sống động về thực trạng ô nhiễm môi trường trong du lịch, đồng thời đã cung cấp những quan điểm về kinh doanh, khai thác du lịch bền vững với . Buổi tọa đàm đã lan tỏa niềm yêu thích du lịch và mong muốn tìm hiểu về cách du lịch có thể hài hòa với môi trường, văn hóa địa phương và cộng đồng cho sinh viên TDTU.

Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin vả ảnh: SSH