Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm giảng dạy online với Dr. Ahmad Bin Zamri Khairani, Đại học Khoa học Malaysia (USM), Malaysia

Ngày 08/12/2020, tại phòng hội thảo tầng 5 Thư viện TDTU, Khoa KHXH&NV tổ chức buổi tọa đàm về kinh nghiệm giảng dạy online. Khách mời của buổi tọa đàm là Dr. Ahmad Zamri Khairani, hiện là Giảng viên chính (Senior Lecturer) của trường Khoa học giáo dục, Đại học Khoa học Malaysia tại Malaysia (xếp hạng #143 QS Global World Ranking 2021, #601 – 800 THE Word University Ranking 2021 và #1 Global University Employability Ranking 2020). Dr. Zamri đã có hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy và hơn 10 năm giảng dạy bậc đại học và sau đại học tại USM về đánh giá và đo lường trong tâm lý và giáo dục, các ứng dụng tin học trong nghiên cứu giáo dục. Thông qua buổi tọa đàm, giảng viên Khoa KHXH&NV được trao đổi những kinh nghiệm bổ ích trong phát triển năng lực giảng dạy và đánh giá trực tuyến trên nền tảng công nghệ số.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Image removed.toa-dam2

Tin & Ảnh: Khoa KHXH&NV