Tọa đàm trao đổi về việc triển khai môn Thực tế nghề nghiệp và Tập sự nghề nghiệp ngành Xã hội học tại Doanh nghiệp

Vào lúc 16.00-17.30 chiều thứ Sáu, ngày 23/6/2022, Bộ môn Xã hội học (XHH) phối hợp với các doanh nghiệp thực hiện buổi Tọa đàm về triển khai môn Thực tế nghề nghiệp (TTNN) và Tập sự nghề nghiệp (TSNN) tại Doanh nghiệp. Buổi toạ đàm kết hợp hình thức trực tiếp tại Phòng B106 và trực tuyến qua Google Meet. Tham dự buổi toạ đàm, có TS. Nguyễn Thị Thu Trang (Phó Trưởng Khoa), TS. Lê Thị Mai (Trưởng bộ môn XHH) và các giảng viên bộ môn. Về phía Doanh nghiệp có ThS. Nguyễn Thị Minh Châu (Viện Khoa học xã hội Vùng Nam Bộ), ThS. Nguyễn Hữu Bình (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM), Cô Phạm Hồng Nga (Công ty Cổ phần Dịch vụ Cà Phê Cao nguyên), và Cô Phạm Thị Linh (Trung tâm Hỗ trợ Hội nhập Quốc tế_CIIS). Các khách mời và Bộ môn XHH đã trao đổi các vấn đề liên quan tới tình hình hướng dẫn sinh viên môn TTNN và TSNN, tiêu chí lựa chọn và sử dụng người lao động của doanh nghiệp trong bối cảnh chuyển đổi số, các mặt mạnh và mặt yếu của sinh viên ngành XHH khi đi thực tập và việc chuẩn bị cho sinh viên trước khi tham gia các đợt thực tập.

Một số hình ảnh:

Tin và ảnh: SSH